slide_1 slide_2 slide_3 slide_4

Giới thiệu

Công ty TNHH Thiên Hòa Phát là nhà sản xuất các loại máy nước đá, máy kem và hệ thống lạnh công nghệ cao và đạt các tiêu chuẩn cao về chất lượng, an toàn và bảo vệ môi trường.

Các sản phẩm thế mạnh của chúng tôi gồm hệ thống sản xuất đá tinh khiết có công suất đến 1 - 100 tấn/ngày; thiết kế lắp đặt hầm sản xuất đá cây, các công trình lạnh công nghiệp, hệ thống làm lạnh, máy xay nước đá, máy làm kem và các thiết bị lạnh dân dụng và công nghiệp.

Sản phẩm của chúng tôi được sản xuất trên dây chuyền hiện đại và tiên tiến trong ngành công nghiệp lạnh với thiết bị được nhập từ các nước có nền công nghiệp tiên tiến như Đức, Nhật Bản, Đài Loan, Hàn Quốc.

Tất cả các sản phẩm đều được đội ngũ kỹ sư của Công ty TNHH Thiên Hòa Phát thiết kế và được sản xuất trên dây chuyền hiện đại của nhà máy Thiên Hòa Phát. Linh kiện sản phẩm được chính Thiên Hòa Phát sản xuất, nhập trực tiếp từ Nhật Bản, Đức, Đài Loan, Hàn Quốc của các hãng cơ khí hàng đầu như MYCOM, MISHU, SURLY , DAIKIN, SANYO (Nhật Bản), Dong Bo (Hàn Quốc), KIRLOSKAR (Ấn Độ), Danfort (Đan Mạch)...

Sản phẩm của Thiên Hòa Phát được sử dụng rộng rãi trong các nhà máy sản xuất nước đá tiêu dùng, công ty chế biến thủy sản, siêu thị, kho lạnh, các nhà hàng, khách sạn, resort và đặc biệt tại các nhà máy chuyên về chế biến thực phẩm.

Ngoài ra, chúng tôi còn sản xuất linh kiện ngành cơ khí điện lạnh như vale điện tử, vale chặn, bầu ngưng, bầu chứa, cối đá ống để cung cấp cho thị trường Việt Nam, và nước ngoài.

Chất lượng sản phẩm của Thiên Hòa Phát được đánh giá cao trong ngành cơ khí Việt Nam và được chứng nhận bởi Trung tâm Kiểm định TP. HCM và Nhãn hiệu hàng hóa bởi Investip - Bộ Khoa học và Công Nghệ chứng nhận độc quyền.

Chúng tôi xin lưu ý quý khách hàng và đối tác là hiện nay trên thị trường xuất hiện nhiều sản phẩm mạo danh thương hiệu Thiên Hòa Phát. Để bảo vệ quyền lợi của khách hàng và danh tiếng của Thiên Hòa Phát, quý khách hàng phát hiện ra các thông tin mạo danh Thiên Hòa Phát, vui lòng báo về cho: cho chúng tôi:

Công ty TNHH Thiên Hòa Phát
36/48/11 Bùi Tư Toàn, P.An Lạc, Q.Bình Tân, TP. HCM
Tel: (083) 7525201-  54321208 

Hotline: 091 773 1808 - Mr. Bình

Fax: (08) 37525201

Email:dotrongle@gmail.com
Website: www.thienhoaphat.com 

 

close
lên đầu trang