slide_1 slide_2 slide_3 slide_4

ĐIỀU KIỆN BẢO HÀNH

ĐIỀU KIỆN BẢO HÀNH SẢN PHẨM

MÁY SẢN XUẤT NƯỚC ĐÁ VIÊN DẠNG ỐNG

(Trên toàn Việt Nam)

 

 

   Sản phẩm máy nước đá do Công ty THIÊN HÒA PHÁT sản xuất và lắp đặt có chất lượng tốt và đúng kỹ thuật. Điều kiện bảo hành của Công ty THIÊN HÒA PHÁT như sau:

 

 1. ĐIỀU KIỆN BẢO HÀNH SẢN PHẨM:

   Điều kiện bảo hành chỉ áp dụng đối với các sản phẩm được cung cấp, lắp đặt và bảo trì bởi Công ty THIÊN HÒA PHÁT (hoặc người được Công ty THIÊN HÒA PHÁT ủy quyền); được người mua sử dụng đúng kỹ thuật (theo sự hướng dẫn của nhân viên kỹ thuật Công ty THIÊN HÒA PHÁTủy quyền). Tất cả các sản phẩm sử dụng rồi được mua lại (second hand) không được hưởng điều kiện bảo hành này.

2.  MỨC ĐỘ BẢO HÀNH:

     2.1 Bảo hành tất cả các bộ phận bị hư hỏng do lỗi của nhà sản xuất như: thiết kế sai, chất lượng kém, lắp đặt không đúng kỹ thuật.

     2.2 Trong bất cứ trường hợp nào, nhà cung cấp cũng không chấp nhận thay thế máy bị hỏng hóc bằng một máy mới.

     2.3 Trong bất cứ trường hợp nào, nhà cung cấp cũng không chấp nhận thu hồi máy đã bán.

 

3.   THỜI GIAN BẢO HÀNH:

Tất cả các sản phẩm máy nước đá do Công ty THIÊN HÒA PHÁT cung cấp được bảo hành theo điều kiện như sau :

      3.1 Bảo hành 01 năm: Bao gồm kiểm tra và thay thế các bộ phận hư hỏng theo điều kiện 2.1 hoặc sự cố hợp lý.

     3.2  Các bộ phận thay thế (khi máy đã hết hạn bảo hành) được bảo hành 06 tháng kể từ ngày lắp ráp vào máy.

 

4.     SỬA CHỮA VÀ BẢO TRÌ:

               Bảo hành sản phẩm gồm:

        4.1    Cung cấp miễn phí các bộ phận để thay thế các bộ phận bị hư hỏng theo điều 2.1. Các bộ phận bị hư hỏng phải còn nguyên vẹn hình thức bên ngoài và phải được gửi trả lại cho nhà phân phối. Nhà phân phối không chịu khoản cước phí gửi cho người sử dụng hoặc cước phí các bộ phận thay thế từ nhà chế tạo.

       4.2  Trong thời gian bảo hành, máy sẽ được kỹ thuật viên của Cty TNHH THIÊN HOÀ PHÁT kiểm tra và hỗ trợ kỹ thuật cho người sử dụng. Chu kỳ kiểm tra phụ thuộc vào tình trạng của máy và được bộ phận kỹ thuật của Cty TNHH THIÊN HOÀ PHÁT ấn định cụ thể cho từng máy. Nếu ở ngoài Thành Phố Hồ Chí Minh, chi phí ăn ở và đi lại của nhân viên kỹ thuật, người sử dụng máy phải hỗ trợ.

       4.3  Trong thời gian bảo hành, bộ phận bị hư hỏng sẽ được thay thế trong một thời hạn hợp lý tuỳ trường hợp cụ thể.

Sửa chữa và bảo trì:

  Khi hết hạn bảo hành, Cty TNHH THIÊN HOÀ PHÁT sẽ có chế độ sửa chữa bảo trì đãi ngộ cho khách hàng như sau:

  • Cung cấp vật tư thiết bị theo giá ưu đãi
  • Tư vấn miễn phí kỹ thuật, cải tiến chế độ làm việc của máy theo kỹ thuật mới nhất của Công ty.
  • Ưu tiên thời gian sửa chữa ngắn nhất.

 

5.  CÁC TRƯỜNG HỢP KHÔNG BẢO HÀNH

     5.1  Người mua máy đá sẽ không được hưởng điều kiện bảo hành nếu từ chối cho nhà phân phối thực hiện các kiểm tra cần thiết, hoặc không gửi trả về cho nhà phân phối những bộ phận bị hư hỏng trong vòng 15 ngày sau khi có yêu cầu.

     5.2  Nhà phân phối sẽ không chịu trách nhiệm về những hư hỏng do máy được sử dụng không đúng theo hướng dẫn của nhân viên kỹ thuật CTY TNHH THIÊN HOÀ PHÁT.

Những trường hợp sau đây cũng không được bảo hành.

  • Hư hỏng do người sử dụng không đúng theo yêu cầu và hướng dẫn của nhà chế tạo và nhà phân phối. Người mua được nhà phân phối hướng dẫn khi bàn giao máy.
  • Hư hỏng do người sử dụng nguồn năng lượng hoặc nguồn nước giải nhiệt, nguồn nước làm đá không phù hợp với máy theo yêu cầu của nhà phân phối.
  • Hư hỏng hoặc giảm năng suất do người sử dụng tự ý tháo gỡ lắp đặt thêm, hoặc cải tạo lại các bộ phận mà không được sự chấp thuận của nhà phân phối.
  • Việc sửa chữa không do nhân viên kỹ thuật của Cty TNHH THIÊN HÒA PHÁT thực hiện. 

6.    GIỚI HẠN TRÁCH NHIỆM:

     6.1  Bảo hành sản phẩm của Công ty bao gồm tất cả các sản phẩmkém chất lượng và không đúng tiêu chuẩn của máy. Cty TNHH THIÊN HOÀ PHÁT không chịu trách nhiệm về bất cứ vấn đề phát sinh nào khác từ việc cung cấp sản phẩm, thiết bị của đơn vị khác.

    6.2  Cty TNHH THIÊN HOÀ PHÁT sẽ không có trách nhiệm với máy hoạt động không đúng công suất vì ảnh hưởng của môi trường và những điều kiện khách quan khác.

  • Trong bất cứ trường hợp nào, Cty TNHH THIÊN HOÀ PHÁT sẽ không chịu trách nhiệm nếu người mua sản phẩm bị thiệt hại gián tiếp, sản phẩm bị đình trệ, hoặc bị mất lợi nhuận.
  • Tất cả các điều khoản trên được đính kèm theo hợp đồng mua bán và được người mua đọc cặn kẽ và đồng ý theo những điều kiện bảo hành.

Các bài khác

Sao Vàng Doanh Nhân Đất Việt 2018
Nhãn hiệu được ngườu tiêu dùng tin cậy
Thành tỷ phú từ sản xuất nước đá
Khởi nghiệp bằng nghề nước đá, từ cái may lam da đơn giản đến nay, cơ sở của anh Quang đạt doanh thu khoảng 2,5 tỷ đồng /năm và lãi gần 1 tỷ đồng. 33...
Máy làm đá viên
Đây là sự kết hợp độc đáo của 2 loại may lam da tinh khiết dùng để sản xuất 2 kích cỡ đá khác nhau, nhưng giờ đây trở thành “2 trong 1” để cho ra 2 kích...
Tuyển nhân viên Marketing - Marketing Teller
Tuyển nhân viên Marketing - Marketing Teller. Công ty máy nén khí Hàn Quốc, chuyên sản xuất, kinh doanh và sửa chữa máy nén khí và hệ thống khí nén. Cần Tuyển Dụng...
close
lên đầu trang